Gỗ óc chó NaDu – không nhất thiết phải tiên phong nhưng chắc chắn phải khác biệt

Tin tức

Ra đời vào những năm 2015, NaDu bước chân vào lĩnh vực thiết kế thi công nội thất và xem gỗ óc chó là một trong những hoạt động kinh doanh chủ chốt. Mặc dù không phải là đơn vị tiên phong trong nội thất gỗ óc chó, NaDu vẫn tạo được những dấu ấn riêng nhờ vào việc không ngừng đổi mới, sáng tạo để làm nên sự khác biệt.

Nội thất gỗ óc chó NaDu làm những điều khác biệt

Khác với những đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó khác, NaDu Design không lấy sự tiên phong làm nên dấu ấn bởi chúng tôi tin một không gian gỗ óc chó đẳng cấp được tạo nên bởi tính đột phá – độc bản – sáng tạo. Để làm được điều đó, CEO/đội ngũ kiến trúc sư/đội kĩ thuật của NaDu Design đã làm nên những điều khác biệt để đưa dịch vụ tổng thầu thiết kế - thi công nội thất gỗ óc chó lên bảng xếp hạng với những đơn vị xuất sắc cùng lĩnh vực. Điều này cho thấy được NaDu Design không hề ngần ngại khi được so sánh với đơn vị tiên phong nào bởi những bước đi chậm nhưng vững vàng của NaDu cho thấy được sự ân cần, trân trọng từng công trình mà chúng tôi gây dựng.

gỗ óc chó nadu

Không gian siêu biệt thự Hải Phòng thực hiện bởi NaDu Design

Những công trình gỗ óc chó đẳng cấp được tạo ra bởi NaDu Design là sản phẩm hoàn hảo của đội ngũ giàu kinh kinh nghiệm, dành trọn khối óc say mê sáng tạo để cho ra đời những không gian phù hợp với văn hóa, thẩm mỹ của giới thượng lưu – những ông chủ khao khát thể hiện được cái tôi khác biệt.

Mỗi một không gian nội thất gỗ óc chó do NaDu thiết kế - sản xuất – thi công đều là duy nhất – chỉ có một – không trùng lặp. Đây chính yếu tố quan trọng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng, giúp NaDu khẳng định thương hiệu và dành vị trí thượng hạng trên thương trường nội thất gỗ óc chó đang rất cạnh tranh.

Tham khảo những công trình gỗ óc chó cực chất của NaDu Design

Sự khác biệt trong từng bản vẽ thiết kế

Để làm nên sự khác biệt, đội ngũ kiến trúc sư NaDu đã dành thời gian để nghiên cứu, sáng tạo những bản vẽ thực sự khác biệt. Đó là cách NaDu mang lại cho khách hàng những không gian tuyệt tác từ gỗ óc chó: Đột phát – độc bản – cá tính. Vẻ đẹp của những công trình NaDu thực hiện đều thể hiện được sự đẳng cấp, thượng lưu nhưng vẫn tiện nghi cho cuộc sống số, bảo toàn công năng, đáp ứng tính thực thi.

Những công trình thiết kế - thi công nội thất gỗ óc chó NaDu mang lại không cần phải dùng những mĩ từ để “mua” khách hàng, chúng tôi để những siêu phẩm bước ra từ những thước gỗ giản dị cất tiếng nói. Chỉn chu trong thiết kế, tỉ mỉ trong chế tác, tận tình trong thi công chính là quá trình đúc kết không gian sống độc bản – những đứa con tinh thần được tạo bởi tình yêu và nguồn cảm hứng bất tận với gỗ óc chó thiên nhiên.

gỗ óc chó nadu

Không gian siêu sang chảnh đến từ gỗ óc chó được thực hiện bởi NaDu Design

Các sản phẩm nội thất gỗ óc chó xuất hiện trong mỗi căn biệt thự đều được nghiên cứu, chế tác dựa vào nhân trắc học của người Việt Nam kết hợp với cá tính và nhu cầu của từng gia chủ để tạo nên những bộ sưu tập đẹp lạ mà không đụng hàng với bất kì ai. Điều này giúp NaDu có thêm nhiều tư duy thẩm mỹ khác nhau, mang lại cho khách hàng những không gian sống động, lôi cuốn trong từng chi tiết.

Sự khác biệt trong trong hướng đi

Không tiên phong nhưng khác biệt – Đấy chính là hướng đi của NaDu Design. Điều này thể hiện việc NaDu dám làm những điều mà đơn vị khác không thể thực hiện.

Thực hiện những sản phẩm khó: đó là những sản phẩm được sáng tạo bởi Kiến trúc sư NaDu kết hợp với những nghệ nhân tinh hoa để cho ra đời những “siêu phẩm” có kiểu dáng mới lạ chưa từng có trên thị trường. Khó nhưng khác biệt, khó nhưng chất, khó nhưng độc bản là những gì NaDu mang lại cho khách hàng.

gỗ óc chó nadu

Tuyệt tác không gian biệt thự từ gỗ óc chó NaDu

Đột phá trong thiết kế: khác với những kiến trúc nội thất mang tính trùng lặp và an toàn thường thấy, NaDu sáng tạo không gian bằng việc mang lại các giải pháp toàn năng và ứng dụng chúng một cách hoàn hảo bằng gỗ óc chó. Những bước đi táo bạo trong thiết kế mang lại cho tư gia những không gian sống tinh tế chuẩn từng centimet.

gỗ óc chó nadu

Kiến trúc sư NaDu khai thác và mang lại các giải pháp toàn năng cho không gian

Bộ sưu tập mới: Bộ sưu tập không gian sống thượng lưu đến từ gỗ óc chó NaDu Design không lấy cảm hứng từ bất kỳ vật chất nào xa hoa nào khác. Chúng tôi sáng tạo dựa trên gu thẩm mỹ có tầm của khách hàng – có tâm từ kiến trúc sư tài năng, từ đó chắt lọc để cho ra đời những tuyệt tác không gian đẹp từ bên trong mà không cần phải so sánh với bất kỳ một thương hiệu nào khác. Đấy là cách NaDu thổi hồn vào không gian và đem gỗ óc chó hòa mình vào cuộc sống thượng lưu một cách tinh tế.

NaDu Design tin rằng, những ông chủ thượng lưu là những người biết lựa chọn cho mình sự khác biệt trong không gian sống để thỏa mãn cái tôi cá tính, thẩm mỹ nhưng độc bản.

Xem thêm: Nội thất gỗ óc chó NaDu: Siêu phẩm đến từ những người yêu nghề

Chat với chúng tôi qua Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0904 666 138